Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 2018

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, xem danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho hay các dòng hàng mới về. Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán – tương tác với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn.

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ bất kì, dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, việc trang bị một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn đẩy bán hàng nhanh chóng, thu về lợi nhuận và nguồn doanh số khổng lồ cho doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn “Top các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2018″ và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng!

LOYVERSE

LOYVERSE là một trong các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều đơn vị bán hàng online, doanh nghiệp và công ty lớn sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. LOYVERSE phù hợp với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nhà hàng, cà phê hoặc cửa hàng bán lẻ, ví dụ như:

 • Quán cà phê
 • Quán ăn
 • Cửa hàng Pizza
 • Cửa hàng bánh
 • Quán bar
 • Nhà hàng
 • Salon
 • Cửa hàng bán lẻ
 • Cửa hàng tạp hóa
 • Cửa hàng bán quần áo thời trang & Phụ kiện
 • Quà lưu niệm
 • Đồ trang sức

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOYVERSE được chia làm 5 phân khúc chính: Loyverse POS, Loyverse KDS, Back Office, Loyverse CDS, Loyverse Dashboard và mỗi phân khúc đều có các tính năng phụ riêng biệt giúp hoạt động bán hàng suôn sẻ và dễ theo dõi hơn. Sơ lược có thể kể đến:

 • POS di động (Quản lý tiền mặt, giảm giá, quản lý hóa đơn…)
 • Quản lý hàng tồn kho (Theo dõi hàng sắp hết, quản lý hàng mới về…)
 • Quản lý nhân viên (Doanh số bán hàng theo nhân viên…)
 • Phân tích bán hàng (Báo cáo thuế, hóa đơn…)

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phần mềm bán hàng này tại Trang chủ: https://loyverse.com/vn/features

Dantrisoft

Dantrisoft là phần mềm bán hàng được nhiều người dùng đánh giá là phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ. Dantrisoft có giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh hoa rõ ràng và hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, hệ thống xử lý bán hàng online và offline, danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi và thông tin khách hàng…

Tùy theo loại hình kinh doanh và hình thức bán hàng mà bạn có thể chọn một phần mềm phù hợp trong các phần mềm mà Dantrisoft đang cung cấp hiện nay như Phần mềm hỗ trợ order qua điện thoại, phần mềm bán lẻ, bán sỉ, quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng…

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phần mềm bán hàng này tại Trang chủ: http://www.dantrisoft.com/

Toko Tech

Phần mềm bán hàng miễn phí TOKO TECH có khả năng hỗ trợ các shop trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản lý kho, báo cáo chi tiết. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), chỉ cần có tài khoản và kết nối Internet là người dùng có thể sử dụng tại bất kì đâu.

Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí TOKO TECH phù hợp với các shop bán hàng online/offline, cửa hiệu nhỏ, giúp chủ cửa hàng, nhân viên có thể bán hàng, phục vụ khách hàng và quản lý các hoạt động bán hàng đơn giản và hiệu quả hơn.

Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm quản lý bán hàng Toko tech hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh cụ thể trong khoảng thời gian tuần, tháng, năm…

TOKO TECH tích hợp chức năng quản lý bán hàng tại quầy (POS), thậm chí là bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, tình trạng giao hàng, quản lý kho đều được hỗ trợ sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp TOKO TECHtrở nên đặc biệt hơn so với nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay. Tham khảo tại đây

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với nhiều chức năng hữu ích, bạn có thể tìm hiểu và áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình thay vì sử dụng các hình thức ghi chép, lưu trữ thủ công truyền thống.

Chúc bạn thành công!

Source