Phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay.

Foxit PhantomPDF

Download: TẠI ĐÂY.

Với nhiều chức năng khác nhau, Foxit PhantomPDF là một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chỉnh sửa và tạo file PDF. Không cần phải chuyển đổi đuôi file nhiều lần vừa mất thời gian vừa vỡ khung, bạn có thể dùng Foxit PhantomPDF để sửa trực tiếp ngay trên file PDF đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phần mềm của hãng Foxit Software này thực hiện bảo mật cho file PDF để tránh rò rỉ thông tin khi gửi file đi nơi khác.

PDFMachine

Download: TẠI ĐÂY.

Phần mềm thứ hai phải kể đến PDFMachine. Nó được phát triển bởi Adobe và nhanh chóng trở thành lựa chọn thường thấy trong việc sử dụng tạo hay chỉnh sửa file PDF. Phần mềm này hỗ trợ đa ngôn ngữ thích ứng với nhiều người sử dụng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng và chỉnh sửa file PDF chỉ sau vài cái click rất dễ dàng sử dụng cùng với giao diện thân thiện với người dùng.

Infix PDF Editor

Download: TẠI ĐÂY.

Phần mềm Infix PDF Editor được phát triển bởi Iceni Technology. Nó giúp bạn chỉnh sửa file PDF ở font chữ, kích thước chữ hay giãn dòng… nó còn có thể cắt bớt đi một phần văn bản và xuất ra file riêng, còn có thể ghi chú hay thêm link liên kết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!