Phần mềm phục hồi dữ liệu trên Windows 10, 8, 7

Bạn đang tìm cách để phục hồi lại các dữ liệu bạn đã lỡ tay nhấn Shift Delete để xóa nó vĩnh viễn trên máy tính Windows 10/8/8.1/7? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại các dữ liệu đã mất đó.

Chúng ta có thể phục hồi lại các dữ liệu đã mất dưới rất nhiều định dạng như PDF, hay các file Office, ảnh ( dưới định dạng JPG, JPEG, PNG, GIF,…), videos (MP4, WMV, FLV,..), hoặc các thư mục quan trọng trong máy tính.

Trên internet, có rất nhiều phần mềm giả mạo được giới thiệu đến với người dùng, vậy thì làm thế nào? Chúng ta có thể có được phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất để khôi phục lại những tập tin đã xóa trước đó. Những phần mềm dưới đây được xem là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất dành cho các phiên bản Windows từ 7 trở lên, và bạn có thể chọn ra phần mềm mà mình cảm thấy phù hợp để sử dụng.

Lưu ý: khả năng hồi phục các dữ liệu đã xóa có thể sẽ giảm xuống nếu bạn thay thế bất kỳ thư mục hoặc file nào mới trong ổ đĩa.

Recuva

Recuva là phần mềm miễn phí có sẵn trên internet dành cho mọi người và được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Bạn có thể tải miễn phí và cài đặt cho Windows của mình.Recuva là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất trên thị trường và nó khá tương thích với tấtcả các phiên bản của Windows kể cả Windows 10 mới ra mắt.

Những tính năng nổi bật của Recuva trên Windows:

  • Có thể phục hồi lại cả những tập tin đã xóa vĩnh viễn bởi Shift Delete
  • Có thể lấy lại những tập tin vô tình xóa trong Hard-Disk, Recycle bin, Pen Drive và cả thẻ nhớ ngoài SD.
  • Không cần kết nối internet trong khi cài đặt và hồi phục
  • Dễ dàng để sử dụng.

Tải Recuva miễn phí

EaseUS Data Recovery Wizard Software

Chúng ta có thể gọi phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data là phần mềm phục hồi tốt nhất dành cho Windows 10. EareUS được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. CHứng ta có thể phục hồi ngay cả những file đã xóa vĩnh viễn bằng cách dùng Ease Data, và cũng như Recuva phần mềm này cũng rất dễ dàng để sử dụng.

Tải miễn phí EareUS

Pandora File Recovery

Phần mềm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Pandora File Recovery. Cũng như các công cụ cao cấp khác, Pandora cũng ra mắt người dùng cả 2 phiên bản miễn phí và phiên bản phải trả phí nếu bạn muốn những tính năng đầy đủ hơn .

Tải miễn phí Pandora

PhotoRec Free Software

PhotoRec là phần mềm miễn phí và cực kỳ hiệu quả. Chúng ta có phục hồi hơn 200 định dạng file với PhotoRec Free và phần mềm này hoạt động tốt trên tất cả hệ điều hành Windows hoặc ngay cả phiên bản DOS,hay Linux.

Tải miễn phí PhotoRec

[quangcao]

PC Inspector File Recovery

PC Inspector File Recovery tương tự cũng là một phần mềm hồi phục dữ liệu miễn phí dành cho người dùng, nhưng nó trong có vẻ hơi phức tạp hơn so với những công cụ trên. PC Inspector hoạt động khá tốt với Windows 10/7/Vista hoặc Windows 8/XP nhưng gặp một vài vấn đề khi cài đặt trên Windows 8.1.

Tại miễn phí PC Inspector

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm miễn phí khôi phục dữ liệu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Hy vọng những phần mềm trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào việc khôi phục dữ liệu máy tính.

Source