Khôi phục ảnh miễn phí và đơn giản với EaseUS

Giới thiệu EaseUS Data Recovery

Phần mềm mà tôi định giới thiệu sau đây có thể khôi phục ảnh bị mất, bị xóa hoặc format từ máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, thẻ CF, thẻ SD, ổ cứng, v.v. Bạn có thể tải miễn phí công cụ khôi phục ảnh dễ dàng này và khôi phục ảnh của mình ngay sau bài viết này.

Bạn đã bao giờ mất bất kỳ bức ảnh quý giá nào về các thành viên trong gia đình, những đứa trẻ đáng yêu hay những sự kiện lớn như lễ tốt nghiệp? Bạn có thấy mình gặp rắc rối khi tìm phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất để giải cứu những hình ảnh bị mất không? Đừng lo lắng gì cả, ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí.

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS hoàn toàn miễn phí để tải xuống hoạt động tốt để phục hồi ảnh và tệp kỹ thuật số. Nó có thể giúp bạn dễ dàng khôi phục các ảnh đã xóa từ thùng rác, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, thẻ CF, thẻ SD, ổ đĩa flash USB và ổ cứng gắn ngoài, vv .. chương trình có thể được áp dụng trong các tình huống mất dữ liệu khác nhau. Ví dụ, sự cố hệ thống, định dạng ổ cứng, tấn công vi-rút, mất phân vùng và các lý do không xác định khác trong Windows.

Hướng dẫn sử dụng EaseUS Data Recovery

Nó chỉ cần 3 bước đơn giản.

Bước 1. Khởi chạy trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS, chọn đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu của bạn và bấm ” Scan ” để tìm kiếm tất cả các tệp bị mất và hiện có.

phan mem khoi phuc hinh anh

Bước 2. Quét nhanh sẽ bắt đầu trước tiên. Sau khi hoàn thành, quá trình quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.

phan mem khoi phuc hinh anh 2

Bước 3. Sau khi quét, xem trước tất cả các hình ảnh có thể phục hồi được liệt kê và chọn những hình ảnh bạn muốn. Cuối cùng, nhấp vào nút ” Recover ” để truy xuất lại. Ở đây, bạn nên lưu tất cả các tệp được khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp lỗi khôi phục dữ liệu.

Link download :

https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Source