Top 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

Phần mềm luyện gõ 10 ngón là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tốc độ đánh máy đặc biệt là trong việc soạn thảo văn bản kỹ năng gõ 10 ngón là rất cần thiết bởi nó có tác động trực tiếp đến hiệu suất của công việc.

Tuy nhiên việc lựa chọn được phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt và miễn phí lại không phải ai cũng biết. Chính vì vậy bài viết này khanhkhiem.com sẽ đưa tới bạn một số gợi ý về việc lựa chọn phần mềm luyện gõ 10 ngón hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón – Typing Trainer

Typing Trainer là một trong những phần mềm không thể không nhắc đến đầu tiên trong việc hỗ trợ giúp bạn luyện tập gõ 10 ngón, với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng với những tính năng thông minh giúp Typing Trainer là phần mềm được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm tập gõ 10 ngón – Typing Trainer

Typing Trainer cung cấp cho bạn 25 bài học với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó phù hợp cho những người mới hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng đánh máy.

>>> Bạn có thể tải phần mềm Typing Trainer: Tại đây.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario

Mario là một trò chơi kết hợp với luyện tập đánh máy 10 ngón là một cộng cụ đáng để bạn lựa chọn giúp nâng cao kỹ năng cũng như khả năng đánh máy của mình. Điều thú vị của mario đó là kết hợp trò chơi để với các bài tập đánh máy, điều này sẽ giúp quá trình luyện tập của bạn trở nên thu vị hơn tránh được áp lực, căng thẳng khi học đánh máy.

Phần mềm tập gõ 10 ngón – Mario

Mario và công chúa Luigi là 2 nhân vật rất quen thuộc đối với trẻ em, chính vì vậy đây cũng là phần mềm tập gõ 10 ngón rất phù hợp với những bạn nhỏ.

>>> Tải phần mềm luyện gõ 10 ngón mario: tại đây.

Phần mềm gõ 10 ngón – RapidTyping

Phần mềm tập gõ 10 ngón – RapidTyping

RapidTyping là phần mềm giúp bạn luyện gõ 10 ngón nhanh và hiệu quả. Ưu điểm của RapidTyping là dễ sử dụng, được tích hợp các trò chơi vào các bài luyện tập nên bạn sẽ không cả thấy nhàm chán cũng như rất phù hợp với trẻ em.

>>> Tải phần mềm tập gõ 10 ngón – RapidTyping_32bit: Tại đây.

>>> Tải phần mềm tập gõ 10 ngón – RapidTyping_64bit: Tại đây.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về top 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất mà bạn nên tham khảo qua. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phần mềm luyện gõ 10 ngón phù hợp để luyện tập hiệu quả.

Source